Đặc Điểm Của Hút Mùi Redsun HM-23V

Máy hút mùi Redsun HM23V vỏ được làm bằng Inox 304 siêu bền, chống gỉ, chống ăn mòn và oxi hóa cao. Đặc biệt không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người. Mặt trước làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt cao với bề mặt sáng bóng chống bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh, kết hợp cùng màu sắc sang trọng hiện đại với công suất hút tối đa,

Máy hút mùi Redsun HM23V vỏ được làm bằng Inox 304 siêu bền, chống gỉ, chống ăn mòn và oxi hóa cao. Đặc biệt không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người.

Mặt trước làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt cao với bề mặt sáng bóng chống bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh, kết hợp cùng màu sắc sang trọng hiện đại với công suất hút tối đa, là thiết bị không thế thiếu trong căn bếp nhà bạn

Máy hút mùi HM23V được thiết kế với động cơ công suất lớn hút mạnh, giúp hút mùi hiệu quả cho nhà bếp của bạn ngay cả trong khi bạn đun nấu thức ăn. Với công suất hút từ 14m3/giờ giúp khử tối đa mùi hôi, mùi khó chịu, các chất khí độc hại sinh ra trong quá trình đun nấu đảm bảo không gian bếp của gia đình bạn luôn được trong lành và sạch sẽ.

  • Thiết kế cảm ứng                                                                  Máy hút mùi Redsun HM-23V

Với thiết kế cảm ứng vô cùng hiện đại dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng. Với 5 nút cảm ứng:

  • Công tắc nguồn
  • Chế độ hút nhẹ
  • Chế độ hút mạnh
  • Đèn chiếu sáng
  • Hẹn giờ

HM 23V có trang bị chế độ hẹn giờ, giúp bạn chủ động được thời gian hút mùi ở bếp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, rất tiện dụng cho bạn khi đang vận hành máy mà có việc bận hoặc phải đi ra ngoài.

  • Hoạt động êm ái, giảm thiểu tiếng ồn

Bên cạnh hiệu suất cao và thiết kế đẹp mắt, mức độ ồn là một điểm quan trọng khi bạn lựa chọn hút mùi. Hút mùi HM23V đảm bảo quá trình hoạt động êm ái, không gây ồn, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.