KINH NGHIỆM CHỌN BẾP GAS ÂM

Bạn muốn chọn cho mình một chiếc bếp gas sang trọng đẹp mắt hay đơn giản chỉ là nhỏ gọn để tăng kích thước phòng bếp? Bếp gas âm có lẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên để có một chiếc bếp gas âm phù hợp thì bạn cần đặc biết quan tâm đến các kinh nghiệm chọn bếp gas âm sau đây. Lựa chọn theo kích thước của bếp gas âm Bếp gas âm phải được đặt cố định và nơi đặt bếp cũng cần phải vừa vặn phù hợp với phòng bếp.

Bạn muốn chọn cho mình một chiếc bếp gas sang trọng đẹp mắt hay đơn giản chỉ là nhỏ gọn để tăng kích thước phòng bếp? Bếp gas âm có lẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên để có một chiếc bếp gas âm phù hợp thì bạn cần đặc biết quan tâm đến các kinh nghiệm chọn bếp gas âm sau đây.

Lựa chọn theo kích thước của bếp gas âm

Bếp gas âm phải được đặt cố định và nơi đặt bếp cũng cần phải vừa vặn phù hợp với phòng bếp. Trong trường hợp mua mới bạn nên xem xét kích thước của bếp cũng như hỏi nhân viên chăm sóc khác hàng có lắp đặt miễn phí hay không. Còn trong trường hợp bạn muốn mua mới để thay thế bếp cũ thì bạn chỉ cần chọn đúng theo kích thước bếp ga cũ.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Các mẫu bếp gas âm thường rất đa dạng nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các bếp gas thường được thiết kế từ 1 đến 4 lò, nhưng loại bếp có từ 2 đến 3 lò thường đước sử dụng phổ biến nhất. Đây cũng phù hợp với điều kiện đa số gia đình của khác hàng khi mua bếp. Một điều cũng đáng lưu ý nữa là khoảng các giữa các lò trên cùng một bếp, bạn nên chọn loại bếp có khoảng cách giữa các lò tối thiểu 20 cm để có thể dùng được mọi kích thước nồi khi đun nấu cùng một thời điểm.

Bếp gas âm hồng ngoại Redsun RS-68

Lưa chọn theo thông số kỹ thuật.

Hiện nay các dòng bếp gas âm hiện đại có chức năng tự ngắt gas khi có thức ăn, chất lỏng rơi xuống mặt bếp hoặc gió lùa làm tắt bếp. Điều này hết sức quan trọng để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như tăng độ bền cho bếp. Ngoài ra chức năng này cũng khắc phục được nhược điểm của bếp gas so với bếp điện hay bếp từ.

Loại bếp gas âm được chọn nên có hệ thống đánh lửa IC, điều này giúp cho việc khởi động bếp gas âm diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu lượng gas bị thất thoát và cũng rất tiện lợi mỗi lần thay pin khi hết.

Bếp gas âm nên chọn là những loại có đầu đốt bằng gốm Ceramic vì đặc điểm của loại gốm này là khi được nung nóng ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra bức xạ hồng ngoại tác động trực tiếp vào đáy nồi theo phương thẳng đứng  vì thế hiệu suất của bếp được cải thiện làm việc nấu ăn trở nên nhanh chóng. Đồng thời bạn cũng nên quan tâm đến những chức năng phụ như tự động ngắt gas, hệ thống báo động tích hợp còi thông minh sẽ báo khi bếp gặp sự cố, chế độ hâm thuận tiện,.. có thể giúp bạn yên tâm khi bận để tránh thức ăn bị cháy khét. Tham khảo một số loại bếp gas âm tại đây:

http://bepgasredsun.com.vn/danh-muc/bep-am-redsun/

Trên đây là các tiêu chí chính để chọn lựa một chiếc bếp gas âm phù hợp. Ngoài ra bạn có thể xem xét thêm các đặc điểm về hình dạng, thẩm mỹ giúp bạn vệ sinh bếp một các dễ dàng hay đơn giản có thể giúp căn phòng bếp của bạn trở nên sang trọng.