Redsun hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có quyền lựa chọn cho mình những sản phẩm hữu ích nhất, phục vụ trực tiếp cho cuộc sống. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Lửa Xanh chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp gas, bếp từ, máy hút mùi tuyệt đối an toàn và có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người

Redsun hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016, 2017”; “Thương hiệu dẫn đầu năm 2015

REDSUN – THIẾT BỊ NHÀ BẾP DÙNG CHO MỌI NHÀ
Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có quyền lựa chọn cho mình những sản phẩm hữu ích nhất, phục vụ trực tiếp cho cuộc sống. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Lửa Xanh chuyên cung cấp những sản phẩm thiết bị nhà bếp như bếp gas, bếp từ, máy hút mùi tuyệt đối an toàn và có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Các sản phẩm Công ty có chất lượng, mẫu mã hiện đại, sang trọng, sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.
Những bà nội trợ cần gì cho chiếc bếp nhà mình? Hầu hết những câu trả lời là cần sự an toàn, tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe, thiết kế sang trọng và thân thiện với môi trường. Gần đây, dòng sản phẩm bếp gas REDSUN 118B NEW được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Với công nghệ đột phá, mâm lửa được làm bằng gốm chịu nhiệt hàng nghìn độ C, nấu ăn nhanh hơn, giữ được dưỡng chất của món ăn, tiết kiệm gas đến 20%, tiết kiệm 30-50% thời gian đun nấu nhanh so với bếp thông thường. Bếp có còi báo động, tự động ngắt gas khi bếp bị trào hoặc khi hết gas. Sạc điện đánh lửa thay thế dùng pin, tiện dụng và hiệu quả chi phí. Nắp chụp thông minh cảnh báo khi nhiệt độ quá cao… Những tính năng ưu việt đó đã nhận được sự tin dùng từ phía khách hàng khi đứng trước nhiều lựa chọn đa dạng về mẫu mã, chủng loại của bếp.
Hiện bếp gas mang thương hiệu Redsun đang được phân phối độc quyền bởi Công ty CP thương mại và dịch vụ Lửa Xanh. Khi mua sản phẩm bếp gas Redsun tại Công ty không những khách hành được đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãnh mà dù ở bất kỳ đâu trên toàn quốc luôn có hệ thống cung cấp và bảo hành của Redsun, sản phẩm được giao hàng miễn phí, lắp đặt miễn phí, tư vấn miễn phí.
Công ty vinh dự hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016, 2017”; “Thương hiệu dẫn đầu năm 2015”. Đây là thành quả minh chứng cho sự nỗ lực của Công ty nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.