Tại Sao Nên Lựa Chọn Bếp Gas Hồng Ngoại Redsun ?

Bếp gas hồng ngoại Redsun sử dụng mâm lửa được làm bằng gốm có khả năng chịu được nhiệt độ cao và axit, không thấm nước, không bạc màu tạo nên sự chắc chắn cho căn bếp của bạn

Bếp gas hồng ngoại Redsun sử dụng mâm lửa được làm bằng gốm có khả năng chịu được nhiệt độ cao và axit, không thấm nước, không bạc màu tạo nên sự chắc chắn cho căn bếp của bạn. Bên cạnh đó bếp gas hồng ngoại Redsun còn rất tiết kiệm gas với hơn 7.500 tia xạ lửa biến nhiệt năng thành tia hồng ngoại giúp nâng cao hiệu suất nhiệt năng, tiết kiệm 22% năng lượng và 30% so với bếp gas thông thường.
Mặt kính của bếp gas hồng ngoại Redsun là mặt kính cường lực dày 8 mm với số đông màu sắc (đen , trắng , ánh kim sa) đây là loại mặt kính thấp nhất trên thị trường luôn thể hiện được ưu điểm như chịu lực , chịu nhiệt , chống trầy xước cực kỳ cao từ ấy giúp tăng độ bền sản phẩm lên siêu cao , chính vì thế sản phẩm của redsun luôn mang 1 chính sách bảo hành cực kỳ phải chăng giúp người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm .
Điều đặc thù khác là điếu đốt được khiến cho hoàn toàn bằng gang giúp an toàn hơn , bền hơn , hiệu quả dùng thấp hơn so với những dòng bếp thông thường khác sử dụng ống điếu là thép tráng men sẽ bị ăn mòn theo thời gian sử dụng bếp .


Thân thiện với môi trường: bếp gas hồng ngoại Redsun có hệ thống hút khí sạch O2 và giải phóng một lượng nhỏ cacbonoxit CO, giảm thiểu lượng gas tiêu thụ, hạn chế tối đa khí CO2 thải ra môi trường, đồng thời bếp không tạo khói, không đen nồi. Bếp trang bị hệ thống đầu van ngắt gas tự động tuyệt đối an toàn cho người sử dụng khi ngọn lửa bị tắt đột ngột hoặc tràn nước. Hệ thống được tích hợp bên trong bếp sẽ cảnh bảo bằng âm thanh đem lại sự an toàn tuyệt đối với gia đình của bạn.

Với những điều tuyệt vời mà bếp gas hồng ngoại Redsun mang đến hãy sở hữu ngay sản phẩm này cho gia đình bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất theo số điện thoại hotline:1900 2828