Giới thiệu

CÔNG TY CP TM&DV LỬA XANH LÀ NHÀ NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN bếp gas, bếp từ và máy hút mùi mang thương hiệu REDSUN và MERCURY công nghệ Italia và Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng.

THÀNH LẬP NGÀY 13/05/2011, TRẢI QUA 10 NĂM hình thành và phát triển, Công ty đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, trở thành đối tác tin cậy của những siêu thị điện máy và các đại lý chính hãng trên toàn quốc. Đánh dấu sự phát triển của mình với 3 văn phòng chính ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, đồng thời khẳng định vị trí vững chắc của mình với người tiêu dùng.

VỚI SLOGAN HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY: ""Luôn thay đổi để phát triển"", Công ty luôn cố gắng làm hài lòng một đối tượng khách hàng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết, luôn phấn đấu mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

CAM KẾT TỪ CÔNG TY
-Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng

-Bán sản phẩm chính hãng

-Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Italia

-Chính xác và minh bạch về giá cả

-Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

-Phương thức giao hàng trên toàn quốc nhanh an toàn đúng thời gian và địa điểm yêu cầu

-Bảo mật thông tin của khách hàng

-Mọi sản phẩm đều được bảo hành theo đúng quy định

MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC:
Sau quá trình hoạt động 7 năm của công ty cùng với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên và sự chỉ đạo sát sao và chính xác từ ban giám đốc. Công ty Cổ phần TM & DV Lửa Xanh đã đat được một số danh hiệu và giải thưởng:

-“Danh hiệu cúp cúp vàng sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016” do Viện sở hữu trí tuệ quốc tế chứng nhận.

-“Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưu dùng” do người tiêu dùng bình chọn.

-“Thương hiệu dẫn đầu 2015” do người tiêu dùng bình chọn

 

0969152152
Liên hệ qua Zalo